TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY

Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ phát triển bền vững, lấy dịch vụ du lịch làm lĩnh vực đầu tư chiến lược xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm du lịch chất lượng cao đạt tiêu tuẩn quốc tế, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương như

1. Vài nét về chủ đầu tư Crystal Bay

Crystal Bay chính thức hoạt động vào ngày 04/07/2018. Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ phát triển bền vững, lấy dịch vụ du lịch làm lĩnh vực đầu tư chiến lược xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm du lịch chất lượng cao đạt tiêu tuẩn quốc tế, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương như: Vận tải, lưu trú, mua sắm, tham quan, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, bến du thuyền quốc tế và tiên phong khai mở tiềm năng du lịch các vùng đất mới như Vân Đồn – Quảng Ninh, Ninh Thuận để xây dựng chiến lược sản phẩm du lịch đặc biệt “Một kỳ nghỉ hai vùng di sản”.

Đó là sự kết nối hai vùng di sản: kỳ quan Vịnh Hạ Long, Vịnh Bãi Tử Long, Thương cảng lịch sử Vân Đồn xưa của vùng Đông Bắc với vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ gồm:

+ Vịnh Vĩnh Hy: một trong những vịnh biển đẹp nhất Thế giới
+ Vườn Quốc gia Núi Chúa: được mệnh danh là Rừng khô hạn Châu Phi tại Việt Nam
+ Mũi Dinh: tiểu sa mạc Tây Á Việt Nam, vùng đất đậm chất văn hóa Chăm tại Ninh Thuận, Nha Trang.

Bên cạnh đó là những làng nghề như: làng Gốm Bàu Trúc, làng dệt thổ cẩm Chăm Mỹ Nghiệp có bề dày lịch sử hàng trăm năm, được xem là những làng nghề cổ nhất Đông Nam Á còn bảo lưu được truyền thống.

2. Lợi thế của tập đoàn Crystal Bay

 • Lợi thế của chúng tôi đó là: Nguồn khách hàng và Sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chỉ riêng năm 2018 Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 lượt khách Nga đến Nha Trang (Chiếm 60% thị phần khách Nga đến Nha Trang) qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với hơn 1.500 chuyến bay Charter (trọn gói). Các hệ thống phòng khách sạn của Crystal Bay có tỷ lệ lấp đầy luôn đạt từ 95%/năm.
 • Lợi thế từ nguồn Khách hàng: Tập đoàn Crystal Bay với các Công ty thành viên và nắm giữ cổ phần các Công ty du lịch lữ hành, khai thác, phục vụ các đối tượng khách du lịch khác nhau như:
  + Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam: khai thác khách hàng từ các quốc gia như: Nga, Thổ Nhĩ Kì, và một số quốc gia khu vực Đông Âu.
  + Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour: Khai thác khách hàng Trung Quốc.
  + Công ty Cổ Phần AB Tour: Khai thác khách hàng nội địa và khách hàng đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.
  + Công ty Cổ phần Crystal Holidays: Với hệ thống kinh doanh và phát hành thẻ kỳ nghỉ sẽ đảm bảo được lượng khách, đáp ứng được tỷ lệ khai thác phòng 20-30% theo chiến lược phát triển mảng Bất động sản nghỉ dưỡng của Tập Đoàn.

3. Lĩnh vực hoạt động Crystal Bay:

Crystal Bay nỗ lực mang lại cho du khách một hành trình hoàn hảo với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp bao gồm một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử, bản địa, văn hoá kết hợp giữa trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp.

3.1. Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế

 • Cung cấp dịch vụ tour du lịch nội địa, bao gồm vận chuyển,lưu trú, thăm quan, mua sắm,vui chơi giải trí.(Cty TNHH ABTour)
 • Cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế, bao gồm tổ chức các chuyến bay Charter quốc tế, các dịch vụ du lịch trọn gói: đón – tiễn, thăm quan, lưu trú, mua sắm, thăm quan, vui chơi giải trí.(Cty TNHH Anex Việt Nam).

3.2. Vận chuyển đường biển & các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

 • Sở hữu và khai thác đội du thuyền (Cty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon)
 • Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao (Cty TNHH đóng tàu Biển Việt)

=> Quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển.

4. Quản lý và khai thác bất động sản du lịch:

 • Quản lý, khai thác các khách sạn, các khu resort 4-5 sao (Công ty CP Crystal Bay Hospitality)
 • Phát hành sản phẩm thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays (Công ty CP Crystal Bay)

4.1 Bất động sản du lịch:

Du lịch toàn cầu đang mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, đưa con người ở các miền văn hoá khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện. Ngành du lịch toàn cầu trở thành động lực phát triển kinh tế ở hầu hết các quốc gia. Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển.

Với hơn 3.000 km bờ biển, với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, cùng 125 bãi biển mà hầu hết là bãi tắm tuyệt đẹp đến nao nức lòng người, tất cả là một món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới đã ban tặng cho Việt Nam. Trên suốt dải bờ biển dài từ Trà Cổ tới mũi Hà Tiên, những con người Việt nơi đây sống hiền hòa trong đời sống văn hóa tinh thần phong phú, nền ẩm thực tinh tế, cùng với một nền kinh tế mới nổi tăng trưởng bền vững, xã hội ổn định, trật tự và an toàn.

Đúng như tên gọi của mình chúng tôi coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Các dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, vừa giữ gìn những ưu thế do tự nhiên ban tặng, vừa làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng. Những dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ mang đậm trầm tích văn hóa của vùng đất, qua đó quảng bá về những giá trị văn hóa, con người của Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế, đưa du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới

4.2 Dự án tiêu biểu:

Tại Quảng Ninh:

– Dự án Con Đường Di Sản Vân Đồn

Tại Khánh Hòa:

– Dự án Peacock Marina Complex

– Dự án Marina City

– Dự án Khu Villa hồ Vĩnh Hoà

– Dự án Khu đô thị Green Hill Villas

– Dự án Khu du lịch núi Cô Tiên

– Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh.

Tại Ninh Thuận:

– Dự án Khu du lịch Núi Chúa

– Dự án Ninh Chữ Sailing Bay

– Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort

– Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

– Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

5. Quản lý & vận hành

Về quản lý vận hành khách sạn với thương hiệu Crystal Bay Hospitality hiện đang vận hành Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (công suất khai thác luôn đạt tuyệt vời trên 95%/năm) Mũi Né Sailing Bay (kể từ khi tiếp nhận vân hành luôn đạt trên 80%/năm)

❖ Ngoài ra, Tập Đoàn còn kết hợp phát triển dự án công viên bên du thuyền (Ana Marina), Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao (Công ty TNHH đóng tàu Biển Việt) và vận tải biển với việc khai thác đội tàu Horizon đưa khách hàng tham quan các hòn đảo, vịnh biển đẹp nhất Việt Nam và trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên biển hiện đại nhất, tạo nên chuỗi du lịch đồng bộ hòa quyện với hệ sinh thái phát triển du lịch đa dạng của Tập Đoàn.

➔ Đó là lợi thế, sự tự tin để Tập Đoàn Crystal Bay phát triển mảng bất động sản nghỉ dưỡng và kiến tạo nên các tổ hợp Khách sạn và Resort đặt tiêu chuẩn quốc tế tại Vân Đồn -Quảng Ninh, Nha Trang, Ninh Thuận.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0933 39 7007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *