Gotec Land

Gotec Land Là thương hiệu Bất động sản nằm trong chiến lược phát triển chủ lực và bền vững của tập đoàn Gotec Việt Nam, Gotec Land định hướng tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng. Những lĩnh vực mà Gotec Land hướng đến đều mang lại sự thiết thực, độc đáo và khác biệt, bao gồm: bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản
thương mại dịch vụ.

Gotec Land
Gotec Land

Gotec Land Bằng năng lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chính trực, nhạy bén và sáng tạo, Gotec Land không ngừng khẳng định thương hiệu uy tín, sự tận tâm, khác biệt, giúp kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới.

1. Vài nét về chủ đầu tư Gotec Land.

Gotec Land trở thành Nhà Đầu tư, Xây dựng và Phát triển dự án Bất động sản tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới mang lại giá trị thiết thực phục vụ cộng đồng.

 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết thực, độc đáo và khác biệt.
 • Tạo dựng môi trường sống toàn diện và giá trị đầu tư bền vững cho Khách hàng, Đối tác.
 • Xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh theo xu thế mới.

2. Lợi thế của Gotec Land.

Hành trình gần 10 năm phát triển, kiến tạo những giá trị sống mới cho cộng đồng, chủ đầu tư Gotec Land đã mang đến những dự án tâm huyết, chỉn chu, sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp hiện phát triển ba dòng sản phẩm chủ lực. Đầu tiên là bất động sản nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng. Chủ đầu tư hướng đến xây dựng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, thiết kế hợp lý cùng những tiện ích hiện đại.

Ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô với quỹ đất dồi dào tại các địa phương mạnh về du lịch biển, Gotec Land dự định phát triển những sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tại những vùng biển đẹp, mang đến không gian thư giãn trọn vẹn với phong cách phục vụ và đẳng cấp theo hướng 5 sao.

Gotec Land với quỹ đất dồi dào, pháp lý rõ ràng, tiềm lực tài chính vững chắc, sự đón nhận của khách hàng và sự công nhận bởi những giải thưởng danh giá như Vietnam Property Awards 2019, doanh nghiệp hứa hẹn ngày càng phát triển vững chắc.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường bất động sản nhiều sản phẩm chất lượng, đột phá song song với việc kiến tạo nên những chuẩn sống mới, những giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng và xã hội”

3. Giá trị cốt lõi Gotec Land.

 • Uy tín

Chúng tôi xây dựng uy tín bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt ngoài mong đợi của cộng đồng. Sự hài lòng của Khách hàng và Đối tác chính là thước đo quyết định giá trị của tập thể Gotec Land.

 • Nhân văn

Luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần kiến tạo, phát triển và kết nối cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

 • Đột phá

Với phương châm sáng tạo, đột phá trong cách nghĩ và cách làm, chúng tôi tiên phong tạo nên những đặc tính độc đáo và nét khác biệt cho từng sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao, chuyên biệt của cộng đồng.

 • Bền vững

Bằng việc sở hữu năng lực tài chính vững chắc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định năng lực cạnh tranh để tạo nên sự khác biệt và phát triển bền vững.

 • Đối tác

Bằng uy tín và sự minh bạch, tôn trọng và hợp tác để cùng có lợi, Gotec Land luôn đồng hành cùng các Quý đối tác là các đơn vị lớn trong và ngoài nước để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ phục vụ cộng đồng.

 • Những giải thưởng uy tín Gotec Land đã nhận được
  • Best Boutique Developer – Vietnam Property Awards 2019 (Nhà phát triển dự án phân khúc hạng trung tốt nhất).
  • Best Mid End Condo Development – Vietnam Property Awards 2019 (dự án căn hộ hạng trung tốt nhất tại TP HCM cho khu căn hộ Saigon Asiana quận 6, TP HCM)

4. Các dự án tiêu biểu của Gotec Land

Các dự án nổi bật của Gotec Land đã triển khai

 • Summer Square
Vị trí : 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM.
Diện tích khu đất :3.259,7 m2
Diện tích đất xây dựng :1.893,0 m2
Diện tích đất công cộng :1.366,7 m2
Mật độ xây dựng Khối đế :58%
 • Asiana Plaza
Vị trí : Tọa lạc tại số 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh
Phát Triển Dự Án: Tập Đoàn Đất Xanh
Quy mô: 8 sảnh tiệc lớn,
 • Asiana Capella
Vị trí : 184 Trần Văn Kiểu
Tông diện tích:275m2
Tổng căn hộ : 350 căn hộ
 • Saigon Asiana
Địa chỉ: 336/20 Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6, Tp.HCM
Chủ đầu tư: Gotec Land
Tổng thầu xây dưng: An Phong
Quy mô dự án: 4.000m2
Tổng số căn hộ : 250
Các dự án nổi bật của Gotec Land sắp triển khai

Keyhome.vn                

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0933 39 7007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *