Gotec Land – Phát triển mảng xanh Tp Biên Hòa

TP. Biên Hòa (Đồng Nai) hiện đang đối mặt với áp lực dân số tăng nóng cùng với quá trình đô thị hóa, diện tích dành cho mảng xanh dần giảm mạnh. Được sở hữu một khuôn viên vừa sống xanh, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, văn hóa… là tiêu chí vàng của người dân Biên Hòa.

Khẳng định thành công bằng những giá trị thực cho khách hàng

Để phát triển được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, ngoài nguồn vốn, Gotec Land còn nhanh chóng hoàn thành khâu pháp lý, kỹ càng trong việc lựa chọn các đối tác đầu tư, từ nhà thầu xây dựng đến đơn vị thiết kế. Từng bước đi đã thể hiện rõ tâm huyết của doanh nghiệp này khi định hướng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, tiến độ đảm bảo và pháp lý rõ ràng.

Về pháp lý, Gotec Land thể hiện thành công nhất qua dự án Summer Square tại Quận 6, khi chỉ một năm sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư này đã trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

Chủ nghĩa sống xanh lên ngôi, Biên Hòa thiếu công viên đạt chuẩn

Với hơn 1,2 triệu dân, Biên Hòa rất cần những công viên như là “lá phổi xanh” để lọc khói bụi, điều tiết không khí, cân bằng hệ sinh thái của thành phố… Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sống gần khu công viên hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe của chúng ta sẽ tốt hơn nhiều so với những nơi khác.

Sở hữu một không gian sống xanh, vừa tiện lợi cho mọi hoạt động văn hóa, cộng đồng là mục tiêu mà đại cư dân Biên Hòa đang hướng tới

Tại TP. Biên Hòa, có các công viên cũng được quy hoạch bài bản, đáp ứng tiêu chí cơ bản của cư dân như thư giãn, vui chơi, giải trí, cụ thể như công viên Biên Hùng, Công viên Nguyễn Văn Trị, Công viên Long Bình, Công viên 30-4…

Tuy nhiên, do quỹ đất hạn hẹp, ngân sách hạn chế, nhiều công viên được quy hoạch từ lâu vẫn chưa có điều kiện được triển khai, những công viên hiện có cũng chưa được quan tâm đầu tư đúng mức.

Về vấn đề đầu tư cho các công viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa Doãn Văn Đồng cho biết, ngân sách hạn hẹp nên thành phố tập trung cho giáo dục, giải quyết vấn đề chống ngập. Công viên và cây xanh cũng rất cần thiết, nhưng phải gác lại.

Công viên sinh thái văn hóa ven sông đầu tiên tại Biên Hòa

Thấu hiểu nhu cầu của cư dân và sự thiếu hụt các mảng xanh tại các khu đô thị, Gotec Land đã phối hợp với TP. Biên Hòa phát triển mô hình công viên sinh thái văn hóa Đồng Tràm ngay đường Võ Thị Sáu, trải dọc con suối Nước Lớn đổ ra sông Đồng Nai, đây là công viên sinh thái văn hóa đầu tiên tại trung tâm TP này.

Được thiết kế bởi Surbana Jurong – đơn vị thiết kế cảnh quan lừng danh châu Á, Đồng Tràm Park là khu công viên đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn và sinh hoạt, xứng tầm với mong muốn sở hữu một công viên cao cấp của cư dân Biên Hòa.

Công Viên Đồng Tràm Biên Hòa
Công Viên Đồng Tràm Biên Hòa

Đồng Tràm nằm ngay trung tâm nhộn nhịp của TP Biên Hòa, kết nối với đường dạo dọc 2 bên bờ suối Nước Lớn kéo dài ra sông Đồng Nai.

Dự án nhà phố 2 mặt tiền tại Biên Hòa – chốn an cư chất lượng cho cư dân

Nằm ngay mặt tiền con đường Võ Thị Sáu sầm uất, với tầm nhìn 2 mặt tiền độc đáo, Diamond Central là sự kết hợp hoàn hảo của thương mại, kinh doanh và là nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên, vượt ra ngoài định nghĩa là một chốn an cư thông thường.


Được xây dựng trên diện tích đất gần 12.500m2, dự án gồm 2 phân khu đi theo lối thiết kế riêng biệt, đậm phong cách bán cổ điển Châu Âu sang trọng

Diamond Central là dự án nhà phố 2 mặt tiền đầu tiên góp mặt tại trung tâm TP. Biên Hòa. Gotec Land đã khẳng định tiềm lực và khát vọng mang những chốn an cư chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Cụ thể, nhà phát triển mong muốn phục vụ nhu cầu ở thực của cư dân, tiên phong trong việc kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới, đầu tiên từ việc “thắp sáng các ô cửa sổ mỗi nhà khi đêm về” tại trung tâm TP.Biên Hòa.

Không dừng lại ở đó, trong việc phát triển dự án Diamond Central, nhà phát triển nỗ lực đưa ra những đột phá về thiết kế khi vận dụng triệt để giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại của nền văn hóa Châu Âu nhằm tạo dấu ấn về phong cách sống khác biệt, xứng tầm với một dự án được thiết kế đồng bộ và quy hoạch bài bản lần đầu có mặt tại Biên Hòa.

Keyhome.vn                  

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0933 39 7007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *